Quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

06:42 04/11/2017

Đây là quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0976.125.512 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọng gói Thành Hưng sẽ được chi tiết trong bài viết dưới đây giúp khách hàng bao quát và dễ hình dung hơn về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định sử dụng.

1. Tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đó là tiếp nhận thông tin và giải đáp những thắc mắc liên quan của khách hàng.

Tiếp nhận thông tin bao gồm:

- Tên khách hàng, số điện thoại liên hệ

- Yêu cầu dịch vụ nào, chuyển nhà trọn gói cho gia đình hay chuyển nhà trọn gói cho sinh viên.

- Địa chỉ cũ cụ thể cho đến địa chỉ mới. Khách hàng cần chuyển những đồ đạc gì, số lượng bao nhiêu.

- Có yêu cầu gì khác như thời gian, sắp xếp, bài trí lại đồ đạc.

Sua khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ này.

2. Khảo sát đồ đạc và địa hình

Bước tiếp theo sau khi tiếp nhận thông tin, công ty sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp địa chỉ để nắm được những đầu việc sau:

- Khảo sát toàn bộ đồ đạc cần chuyển từ nơi cũ sang nơi mới. Ghi lại số lượng, kích thước của những đồ đạc lớn.

- Thống kê máy móc, thiết bị điện tử hoặc những đồ dùng có giá trị tài sản lớn.

- Cần lưu ý những đồ dùng dễ vỡ như thủy tin, gương, cốc, chén, gốm, chậu hoa, cây cảnh trong quá trình vận chuyển.

- Khảo sát địa hình di chuyển từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới, khoảng cách bao nhiêu, có thuận lợi hay không

- Con đường vận chuyển có thể sử dụng xe tải lớn hay sử dụng taxi nhỏ chuyên dụng. Thành Hưng có hệ thống xe tải Thành Hưngtaxi tải Thành Hưng phục vụ công việc vận chuyển đồ đạc của khách hàng.

- Từ bảng thống kê sau quá trình khảo sát sẽ tiến hành báo giá vận chuyển tới khách hàng. Toàn bộ chi phí bao gồm tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu. Công ty sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại hoặc email. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện dịch vụ.

3. Triển khai thực hiện vận chuyển theo hợp đồng

Theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện đóng gói đồ đạc. Mọi vật dụng và tài sản của khách hàng sẽ được tháo dỡ và vận chuyển đến nơi theo đúng hợp đồng đã ký.

- Nhân viên đóng gói thực hiện gói đồ vào từng thùng carton có in logo của công ty. Sau đó đánh dấu và ghi chú bên ngoài với thao tác chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đồ đạc.

- Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo dỡ đồ đạc liên quan đến thiết bị điện, đồ điện tử, đảm bảo an toàn và cam kết về chất lượng.

- Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành chuyển đồ và di chuyển đến địa chỉ mới.

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ kiểm kê lại tài sản. Nếu hai bên không có gì phát sinh sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng như đã ký.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự số hỏng hoặc thất lạc, công ty sẽ thực hiện bồi thường theo đúng nội dung thỏa thuận trong hợp đồng.

 

Đây là quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0976.125.512 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.