Xoài tươi có gửi hàng đi trung quốc được không?

09:10 11/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển vòng tay thổ cẩm đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Xoài tươi có gửi hàng đi trung quốc được không?

Gửi Xoài tươi đi trung quốc

Xoài là loại trái cây ngon, phát triển tốt  ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam. Không chỉ ngon mà đây còn là loại quả tốt cho sức khỏe. Thời gian qua trong những lô hàng hóa được gửi hàng đi trung quốc, chúng tôi nhiều lần nhận được cuộc gọi của các khách hàng hỏi về gói dịch vụ chuyển xoài tươi đi Trung Quốc. Vì mặt hàng này là trái cây tươi nên đã có rất nhiều nơi từ chối nhận.

Khách hàng băn khoăn không biết nơi nào nhận gửi xoài tươi đi Trung Quốc và rất khó khăn trong việc tìm đơn vị vận chuyển nhận hàng này. TDK Express là một trong những công ty nhận chuyển những mặt hàng khó đi Trung Quốc và các hàng như xoài tươi, chúng tôi nhận gửi đi với dịch vụ an toàn, tiết kiệm chi phí cho các khách hàng.

Gửi Xoài tươi đi trung quốc

Xoài tươi được chuyển hàng đi trung quốc mà cả người gửi lẫn người nhận đều không cần phải làm bất kỳ giấy tờ nào vì mọi thủ tục đã có chúng tôi lo cho quý khách. Lưu ý khi gửi xoài tươi đi Trung Quốc, quý khách đóng gói cẩn thận vô thùng xốp để vận chuyển an toàn. Ngoài xoài tươi, TDK Express còn nhận chuyển nhiều mặt hàng là trái cây tươi khác như gửi bưởi, cam, quýt, chanh,... Dịch vụ bao trọn gói và báo giá không phát sinh thêm.

Để được báo giá cước vận chuyển, quý khách cung cấp cân nặng và kích thước đóng gói cho chúng tôi. Xoài tươi dù là hàng khó nhưng khách hàng vẫn có thể yên tâm khi giao phó những lô hàng này cho chúng tôi bởi đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm sẽ giúp khai quan lô hàng thuận lợi nhất.

Liên hệ với công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.