Bản thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng có phần phối cảnh đẹp

07:19 30/08/2017

Chi phí và thời gian thi công ngắn là ưu điểm để giúp nhà ống 4 tầng được lựa chọn nhiều.

Nhiều bạn hỏi về mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng cho mảnh đất có diện tích nhỏ. Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, chi phí thấp. Bản vẽ chi tiết của mẫu nhà ống nhà ống 4 tầng có diện tích là 9.08 x 21.25 mét. Có lẽ để xây dựng được một căn nhà ống như thế này thì chi phí xây dựng cũng cao không kém gì so với một căn biệt thự hiện đại. Tùy vào sở thích của mỗi người, mỗi người lại thích một mẫu nhà khác nhau, người thì thích kiểu nhà phố giá rẻ hiện đai, người thích cổ điển nhưng có người lại thích những mẫu nhà riêng độc đáo và không đụng hàng. Mẫu nhà ống 4 tầng chúng tôi giới thiệu dưới đây có khá nhiều bản vẽ chi tiết nhưng có lẽ chúng tôi xin up lên một vài hình ảnh để các bạn có thể tham khảo và có cái nhìn tổng quan nhất về căn nhà phố này. Rất mong các bạn thường xuyên ghé thăm web để ủng hộ chúng tôi.

mẫu nhà phố 4 tầng đẹp

Diện tích 1 tầng: 63m2

Tổng diện tích sàn: 252m2

Tổng giá trị xây dựng: 1.3 tỷ

Tầng 1 được bố trí làm gara xe, phía sau là khu vực phòng bếp và phòng ăn. Tầng 2 được bố trí phòng khách và 1 phòng ngủ master. Tại tầng 2 được thiết kế với 2 vệ sinh gồm 1 vệ sinh chung cho cả tầng 2 và 1 phòng vệ sinh cho phòng ngủ.

nhà phố 4 tầng

Nội thất nhà ống đẹp 40m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, không cầu kỳ nhằm cho khả năng sự dụng linh hoạt trên không gian diện tích nhỏ nhất là thiết kế các phòng sử dụng chung phòng khách và phòng ăn, đơn giản cho ánh sáng đi qua. Phòng khách chỉ 10m2 nên bộ sofa chọn lựa đơn giản dạng ghế sofa 3 chỗ ngồi kèm bàn tiếp khách, vị trí kệ TV giải trí nằm đối diện thiết kế treo tường giảm diện tích. Nội thất sử dụng các màu sáng nội bật chủ đạo, kèm theo màu tối xám nhưng không quá lớn, thiết kế ốp gỗ xám nhưng sáng bóng vẫn có khả năng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Cách trang trí sử dụng nhiều tranh treo tường để giảm thiểu sự chiếm dụng không gian, tranh treo tường cho màu sắc nổi bật mà mỏng sát tường không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.