Căn hộ STC Tham Lương

15:00 11/09/2018

Stown Tham Lương là một sự phát triển vị trí tốt mà là mong muốn cho vị trí cao cấp của nó trong khu Tham Lương

Stown Tham Luong là một sự phát triển vị trí tốt mà là mong muốn cho vị trí cao cấp của nó trong khu Tham Lương. Nó được kết nối thông qua các trục đường chính và đại lộ, chẳng hạn như kết nối đường Trường Chinh, Quốc lộ 1a, Quốc lộ 22. Kết nối qua con đường chuyên dụng, đường cao tốc liên kết đại lộ Đông-Tây chỉ cách nhà vài km. Thông qua các đường cao tốc này, người lái xe sẽ có thể đi đến Bình Dương, Tây Ninh hay Long An một cách nhanh nhất.

Xem thêm: can ho stc tham luong

Phương tiện giao thông công cộng cũng là phương thức vận chuyển khả thi cho cư dân của căn hộ Stown Tham Lương, chỉ cách khoảng vài bước chân là có tuyến metro, tiếp đó chỉ vài km là tiếp cận sân bay Tân Sơn Nhất…

Các tiện ích xung quanh The Stown Tham Lương cũng phong phú như sự kết nối của nó, mang lại cho cư dân nhiều sự lựa chọn của các trung tâm mua sắm. Trong khoảng cách ngắn từ nhà là các trung tâm mua sắm Bing C, Vincom, Lotte, Co.op Mart chỉ cách đó xa nhất là 6 km. Các siêu thị chuyên dụng như Co.op, Aeon Tân Phú cũng là lựa chọn mua sắm thuận tiện cho cư dân của Stown Tham Lương.

Các khu phố xung quanh và trung tâm thương mại xung quanh chung cư Stown Tham Lương bao gồm Prosper Plaza, Topaz Home chỉ cách đó 1,5 km và Depot Tham Lương cách đó 1 km. Và với kết nối đường cao tốc Trung Lương chỉ cách cách đó 5 km.

Các trường quốc gia cũng rất nhiều trong khu vực, với một số trường nổi bật bao gồm International School và ILA, British University. Các cơ sở y tế gần bệnh viện chuyên khoa Xuyên Á, CIH và Tâm Đức 3.

Stown Tham Lương là một căn hộ chung cư được đón nhận rất nhanh, đã nhanh chóng được bán hết do khả năng chi trả và uy tín của nhà phát triển. Tất cả những phát triển của STC được dự định sẽ hoàn thành trước thời hạn, và tất cả được cho là có vị trí tốt với các thẻ giá tốt. Các điều khoản cộng đồng trực tuyến các nhà phát triển tích cực - trong một cách tốt. Các dự án của họ thường được tìm kiếm sau đó và nhanh chóng được bán hết trong thời gian ngắn.

Có thể nói, khu Tham Lương là một khu vực vô cùng sầm uất và ngon lành nhất quận 12. Nó chỉ cách Tân Bình, Tân Phú dưới 2km và vô cùng thuận tiện để di chuyển về trung tâm thành phố. Sống tại chung cư STown Tham Lương Quận 12 khách hàng sẽ có thêm một phương tiện di chuyển tuyệt vời là tuyến metro mà nhà ga của nó chỉ cách căn hộ của khách hàng vài bước chân.