Căn hộ Vista Riverside thuận an cầu sắt lái thiêu thuận an bình dương

04:02 07/09/2018

Vista Riverside là một sự phát triển mới của loại văn phòng Home office nhỏ sẽ sớm bổ sung cho phong cảnh của Thuận An

Vista Riverside là một sự phát triển mới của loại văn phòng Home office nhỏ sẽ sớm bổ sung cho phong cảnh của Thuận An. Đây là một dự án khác của Kim Đại Dương, một nhà phát triển danh tiếng xuất sắc. Vista Riversidesẽ bao gồm một khối 16 tầng sẽ chứa 206 căn hộ. Vùng đất này mang tên thương mại và cho thuê. Người mua sẽ có được một lựa chọn căn hộ mà dao động từ 50 m2 ft và 94 mét vuông. Giá ra mắt của Vista Riverside bắt đầu từ 15 TRIỆU/M2, và sự phát triển dự kiến ​​sẽ hoàn thành tháng 3 năm 2020.

Địa chỉ: căn hộ vista riverside thuận an cầu sắt lái thiêu thuận an bình dương

Loại bất động sản: Căn hộ nhỏ

Tên đất: Vista Riverside

Số tầng: 16

Không có khối: 1

Tổng số căn hộ: 206

Không có Thang máy trên mỗi tầng: 2 + 1

Sở hữu: lâu dài

Nhà mẫu: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tọa độ GPS: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-vista-riverside-thuan-an-binh-duong

Ngày hoàn thành dự kiến: Tháng 3 năm 2020

Diện tích xây dựng: 50 m2 – 94 m2

Tiện nghi:

Phòng tập thể dục

Lap pool

Hồ phản chiếu

Mở boong

Phòng đa năng

BBQ

Phòng đa năng

Giá khởi điểm: 15 triệu/m2

Giá dịch vụ: 6.000 đồng/m2

Phí bảo trì: 2%

Đỗ xe: mỗi gia đình 2 xe máy 1 xe hơi

Vị trí Vista Riverside kế Quận 12

Vista Riverside là một dự án được thiết kế rất tỉ mỉ nhằm phục vụ cho thế hệ hiện đại. Mang theo khẩu hiệu “Trải nghiệm giải trí ngoài kinh doanh”, Vista Riverside sẽ là sự phát triển của các căn hộ Vista Riverside (văn phòng nhỏ ảo). Dự án sẽ mang tên thương mại và được đặt trên đất thuê.

Vista Riverside là một sự phát triển được đánh giá cao cho vị trí trung tâm của nó ở thành phố Thuận An. Nó chỉ mất 5 phút từ nhiều đường cao tốc chính đến dự án, bao gồm đường cao tốc Trung Lương, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường cao tốc khác. Các đường cao tốc khác mà Vista Riverside có lối đi thuận tiện đến là Đường cao tốc Thuận An.

Như có thể thấy bên dưới, Vista Riverside chắc chắn là một trong những phát triển đắt giá ở Thuận An. Đây chỉ là dự kiến, như một dự án của nhà phát triển uy tín Kim Đại Dương mà các dự án được đánh giá cao về chất lượng tuyệt vời của họ.

Vista Riverside Thuận An Bình Dương là một trong những dự án đắt giá hơn trong thành phố, vì đây là một trong những dự án phát triển ở khu vực có trung tâm và dễ tiếp cận nhất thông qua phương tiện giao thông công cộng và tư nhân. Người mua rất nhiệt tình về dự án này, bởi vì các thuộc tính của Kim Đại Dương thường đứng đầu dòng.