Công ty sơn và sửa điện tại nhà giá rẻ

03:06 17/08/2017

Thật thú vị làm sao khi nhìn thấy một lớp áo mới hoàn hảo có thể làm thay đổi diện mạo của căn phòng hay các mảng nội thất. Tuy nhiên, những kết quả sau cùng có thể không như tưởng tượng nếu bạn không chuẩn bị chu đáo trước khi tiến hành sơn. Những thông tin bổ ích mà Nguyễn Sơn sẽ chia sẻ sau đây có thể giúp bạn có cách chọn sơn và chuẩn bị sẵn sàng cho dự án tân trang ngôi nhà.

Thật thú vị làm sao khi nhìn thấy một lớp áo mới hoàn hảo có thể làm thay đổi diện mạo của căn phòng hay các mảng nội thất. Tuy nhiên, những kết quả sau cùng có thể không như tưởng tượng nếu bạn không chuẩn bị chu đáo trước khi tiến hành dich vu sua nha ve sinh. Những thông tin bổ ích mà Nguyễn Sơn sẽ chia sẻ sau đây có thể giúp bạn có cách chọn sơn và chuẩn bị sẵn sàng cho dự án tân trang ngôi nhà. 

Lời khuyên trước khi chọn mua sơn tường 
Chuẩn bị không gian
Việc dành quá nhiều thời gian và công sức sơn sửa một thứ gì đó quả thật vô cùng chán nản nếu sau đó bạn lại thấy có một cái gì đó không hoàn chỉnh, không hoàn hảo như bạn nghĩ. Bạn cũng sẽ chẳng thích thú khi mất vài giờ để sơn, sau đó lại thêm một khoảng thời gian không nhỏ để dọn dẹp sạch sẽ. Vì thế, bạn nên đảm bảo rằng mình luôn: 
- Có ánh sáng tốt trong khu vực sơn sửa. 
- Di chuyển hoặc che phủ tất cả đồ đạc và sàn nhà. Vá và làm mịn các lỗ đinh, mảng vữa vỡ trên bề mặt cần sơn. 
- Lau chùi cẩn thận các bề mặt cần sơn. 
- Cất gọn các công tắc điện rời và che kín ổ cắm trên tường. 
Chọn màu sơn đúng
Hiện nay,dịch vụ sửa điện tại hcm trên thị trường có rất nhiều loại sơn, tất cả đều hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kết quả tuyệt vời. Đầu tiên, việc quan trọng là phải chọn đúng sơn trong nhà cho các bề mặt bên trong và sơn ngoài trời cho các mặt bên ngoài. Sơn bên trong khô nhanh và ít bị để lại dấu vết do tác động môi trường hơn sơn ngoài trời. 
Quyết định độ bóng nào bạn cần
Có 5 mức độ bóng của sơn bên trong. 
- Sơn bóng tồn tại trên các khu vực đòi hỏi sự lau chùi sạch sẽ thường xuyên như bếp, phòng tắm và tường. 
- Sơn có độ bóng trung bình thì bền hơn nhưng ít sáng. 
- Sơn mịn dễ lau chùi nhưng độ bóng thấp. 
- Đối với những bức tường trong phòng ngủ, phòng khách và phòng sinh hoạt gia đình, sơn sần như vỏ trứng là một sự lựa chọn tốt, với độ bóng hiếm khi nhận thấy một cách rõ rệt. 

- Sơn mịn hầu như không có chất lượng phản chiếu là loại lý tưởng cho các mặt tường và trần không cần tuân theo yêu cầu nào. 
Ghé thăm các cửa hàng sơn
Cùng với sự phối hợp màu sắc, kết cấu và tình trạng sinh hoạt của khu vực cần sơn, bạn nên ghé thăm các cửa hàng sơn hay trung tâm nội thất gia đình. Chọn những mẫu màu sơn bạn cho là phù hợp với những gì bạn nghĩ trong đầu nhưng chớ mua ngay. Bạn hãy nói với người bán hàng về công việc cần làm và nhờ họ tư vấn http://dichvusuachuanhacuahcm.com/ nên mua loại sản phẩm và độ bóng hợp lý với yêu cầu của bạn.