Đẹp mê hồn với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn

04:26 28/08/2017

Tư vấn những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc tham khảo

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mới diện tích 5×15 được chúng tôi thiết kế cho 1 khách hàng ở Đồng Nai. Ngày nay xã hội ngày càng phát triển theo đó là đời sống người dân được cải thiện, nhu cầu nhà ở yêu cầu phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình là điều tất yếu. Theo đáp ứng nhu cầu con người Việt Nam hiện nay thì thiết kế nhà theo phong cách cấp 4 có gác lửng là lựa chọn hàng đầu được các gia đình lựa chọn. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đầy đủ công năng sử dụng phù hợp cho mọi gia đình Việt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu 

Hình dáng bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng Vũng Tàu

nhà cấp 4 có gác lửng

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng cho anh Tuấn ở Vũng Tàu gần tiếp cận với một thiết kế nhà 2 tầng, không có nhiều điểm khác biệt. Với kích thước xây dựng 5x20m nhu cầu sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, lựa chọn phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ là cực kỳ phù hợp ngoài việc giảm đi một phần kinh phí xây dựng khi phần lửng thông tầng chỉ có giá thành bằng 50% diện tích, một điều nữa là mang lại sự thoáng mát cực tốt cho thiết kế nhà ống nằm kéo dài tới 20m, đó chính là điều cốt lõi để anh Tuấn lựa chọn xây dựng phương án thiết kế này. Gác lửng kết hợp thêm hình dáng chữ L càng giúp mẫu thiết kế 1 trệt 1 lầu thêm mát mẻ khả năng lấy sáng cao, phần chữ L kéo dài vào trong thành khoảng hành lang di chuyển nhỏ sân vườn phù hợp để xe máy, đặt cửa phụ di chuyển vào trong tránh việc di chuyển phụ thuộc duy nhất theo cửa chính ở trước thiết kế lớn mà thường là nằm trước phòng khách ảnh hưởng đến việc tiếp khách. Phương án thiết kế sử dụng 2 tông màu tương phản nhau trắng và đen quen thuộc của phong cách châu âu, vẻ đẹp sang trọng hơn nhưng rất đơn giản xuất phát từ nhưng gì tinh túy nhất. Thiết kế mái thái lợp ngói đen xoay trước sau đẹp hơn với một thiết kế có chiều dài lớn, mặt tiền có thêm mái phụ che chắn tiền sảnh thiết kế nhỏ gọn. 

Hiên mái thái thiết kế đơn giản giúp ngôi nhà thoáng mát và có sự hiện đại trong phong cách thiết kế. Nhà cấp 4 có gác lửng hay biệt thự nhà cấp 4 cũng phù hợp vì phần thiết kế kiến trúc hiện đại, xây dựng trên mảnh đất lớn nên ngôi nhà trong đồ sộ.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Phía trước được thiết kế đảm bảo có được khoảng sân lớn làm sân chơi mà còn đủ chỗ để xe ô tô, phía sau nhà cấp 4 gác lửng đẹp có sân nhỏ vừa làm sân phơi vừa góp phần cho không gian sống phía sau được mát mẻ có ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ phần trước có diện tích bị cắt đi làm hành lang dưới trệt đặt phòng khách riêng một vị trí khả năng lấu sáng từ 2 phía, sau là cầu thang lên tầng nằm giữ tiếp theo đến khu bếp và bàn ăn tại cửa ra vào phụ nằm bên, kết thúc là phòng ngủ thường cùng hành lang ra vườn sau khu vực sân phơi và phòng vệ sinh dùng chung, như vậy mặt bằng thiết kế KTS chia thành 3 phần khá đồng đều nhau. Tầng 2 gác lửng có nhiều thay đổi hơn khi này phần đâu tiền được để trống hoàn toàn làm khoảng thông tầng, phía sau hành lang di chuyển kiến trúc được đổi ngược lại xoay về bên phải để phù hợp với thiết kế cầu thang, tạo hành lang di chuyển về phía sau, vị trí trước không gian mở sát lối đi ra ban công là phòng thờ gia tiên, vị trí sau chia thành 2 phòng ngủ trong đó phòng ngủ sau khép kín để lại khoảng thông tầng lấy sáng xuống sân phơi, 2 vệ sinh có kích thước giống nhau nằm trước sau một dùng chung và một dùng riêng.

Nắm bắt và đi đầu những xu hướng thiết kế nhà đẹp chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu nhà đẹp trong và nước để bạn đọc tham khảo. Những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn cũng như những mẫu biệt thự, nhà ống...Để được tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.