Thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp và giá cả ưu ái cho mọi gia đình

05:12 05/08/2017

Trong nhà của bạn có thể bạn sẽ tìm thấy một vài loại khác nhau của thiết bị chuyển mạch điều khiển thiết bị chiếu sáng hoặc các cửa hàng điện. Có thiết bị chuyển mạch cực duy nhất kiểm soát mọi thứ từ một địa điểm duy nhất, ba chiều chuyển mạch ánh sáng kiểm soát hoặc các cửa hàng từ hai địa điểm và rộng lớn cho nhà hoặc các tình huống phức tạp, một switch bốn cách có thể được sử dụng để sửa chữa điện nước ánh sáng hoặc các cửa hàng từ ba hoặc nhiều địa điểm. Tôi mô tả các loại khác nhau của thiết bị chuyển mạch trong hướng dẫn Các loại thiết bị chuyển mạch điện trong nhà mà tôi cũng sẽ giải thích làm thế nào để biết những gì loại chuyển đổi bạn có.

Trong nhà của bạn có thể bạn sẽ tìm thấy một vài loại khác nhau của thiết bị chuyển mạch điều khiển thiết bị chiếu sáng hoặc các cửa hàng điện. Có thiết bị chuyển mạch cực duy nhất kiểm soát mọi thứ từ một địa điểm duy nhất, ba chiều chuyển mạch ánh sáng kiểm soát hoặc các cửa hàng từ hai địa điểm và rộng lớn cho nhà hoặc các tình huống phức tạp, một switch bốn cách có thể được sử dụng để sửa chữa điện tại nhà tphcm ánh sáng hoặc các cửa hàng từ ba hoặc nhiều địa điểm. Tôi mô tả các loại khác nhau của thiết bị chuyển mạch trong hướng dẫn Các loại thiết bị chuyển mạch điện trong nhà mà tôi cũng sẽ giải thích làm thế nào để biết những gì loại chuyển đổi bạn có.

Sửa điệnKhi một chuyển đổi dừng lại "chuyển đổi", sau đó nó là thời gian để khắc phục sự cố và sơn sửa nhà hoặc thay thế chuyển đổi. Trước khi bạn làm bất kỳ công việc trên một chuyển đổi, chắc chắn rằng điện được tắt tại bảng điều khiển điện . Bạn cũng có thể muốn sử dụng một mạch đánh dấu để xác định các bộ ngắt mạch hoặc cầu chì bạn cần phải tắt.

Sửa điện

Vấn đề: Nhấp nháy ánh sáng Lịch thi đấu
Có thể thợ sửa điện tại nhà:
Bóng đèn lỏng lẻo, thắt chặt các bóng đèn trong ổ cắm;
Switch có kết nối dây lỏng lẻo, thắt chặt;
Đèn chiếu sáng bị lỗi, thay thế;
Chuyển đổi bị lỗi, thay thế.
 Hút đấu hoặc cứng có dây thiết bị / Thiết bị không hoạt động 
Có thể lắp đặt điện nước:
Switch có kết nối dây lỏng lẻo, thắt chặt;
Máy cắt có thể bị ngắt, thiết lập lại ngắt ;
Cầu chì có thể được thổi, thay thế cầu chì ;
Bóng đèn có thể được đốt cháy, thay thế;
Đèn chiếu sáng bị lỗi, thiết bị hoặc thiết bị, thay thế;
Chuyển đổi bị lỗi, thay thế.