12.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Năm 25, 2022

Buy now

spot_img

Lệnh OCO là gì? Cách sử dụng Lệnh OCO trên sàn Binance, Làm thế nào để sử dụng lệnh OCO? – Kiến Thức Trading

Xem thêm:

Giá trị của lệnh OCO là giúp người dùng quản lý rủi ro. Với các lệnh OCO, bạn có thể đồng thời chốt lời và cắt lỗ. Đây là lệnh sẽ giúp bạn giao dịch vừa an toàn vừa linh hoạt.Hãy kientthuctrade.net Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết “Đơn hàng OCO là gì? Cách sử dụng Lệnh OCO trên sàn giao dịch Binance ”bên dưới. Khởi đầu…

Bạn Đang Xem: Lệnh OCO là gì? Cách sử dụng Lệnh OCO trên sàn Binance, Làm thế nào để sử dụng lệnh OCO? – Kiến Thức Trading

1. Lệnh giới hạn là gì?

Giới hạn đơn hàng (Giới hạn) là lệnh chúng tôi thường sử dụng để mua hoặc bán một loại tiền điện tử nhất định trên sàn giao dịch với mức giá mong muốn.

Tại sao lại sử dụng lệnh giới hạn?

Khuyết điểm

 • Khó mua hoặc bán khi thị trường biến động
 • Không thể quản lý rủi ro khi nhập lệnh

Ví dụ

Giá BTC hiện tại là 10380 USDT, bạn muốn mua với giá 10000 USDT chỉ cần đặt hàng và đợi khớp lệnh là đã mua được BTC thành công.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch ngoại hối Exness, Sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất, sự lựa chọn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Xem thêm:

2. Lệnh giới hạn dừng là gì?

Lệnh giới hạn dừng là lệnh mua hoặc bán tiền điện tử khi nó đạt đến một phạm vi giá nhất định, giá của nó được gọi là giá dừng hoặc giá dừng.

Về cơ bản, nó giống như một lệnh Cắt lỗ. Nếu dự đoán của bạn là chính xác và giá tăng hoặc cao hơn mức 0,0030 BTC, lệnh bán của bạn sẽ được thực hiện và lệnh dừng giới hạn sẽ tự động. sự hủy bỏ.

Ngược lại, nếu dự đoán của bạn sai và giá giảm xuống dưới 0,0024950 BTC, lệnh dừng giới hạn của bạn sẽ được kích hoạt. Điều này có khả năng giảm thiểu thiệt hại của bạn, trong trường hợp giá giảm hơn nữa.

Lưu ý rằng trong ví dụ này, Giá dừng là 0,0024950 (giá kích hoạt) và Giá giới hạn là 0,0024900 (giá giao dịch của đơn đặt hàng của bạn). Điều này có nghĩa là lệnh dừng giới hạn của bạn sẽ được kích hoạt tại thời điểm đạt đến mức giá 0,0024950.

Tuy nhiên, giá giao dịch thực tế của đơn đặt hàng của bạn sẽ là 0,0024900. Nói cách khác, nếu BNB / BTC giảm xuống 0,0024950 hoặc thấp hơn, một lệnh bán giới hạn ở mức 0,0024900 sẽ được đặt.

Tính năng OCO là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn và những người dùng Binance khác giao dịch theo cách an toàn và linh hoạt hơn. Loại lệnh cụ thể này có thể hữu ích để chốt lời, hạn chế rủi ro và thậm chí cả việc tham gia và thoát khỏi thị trường.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rõ ràng về các lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn trước khi sử dụng lệnh OCO.

Xem Thêm : CRYPTO20 (C20) là gì? Có nên đầu tư vào C20 token? Toàn tập về tiền điện tử C20, Dự án CRYPTO20 (C20) có gì đặc biệt? – Kiến Thức Trading

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của nền tảng giao dịch ASX Markets là gì?

Tại sao lại sử dụng lệnh giới hạn dừng?

 • Tránh trường hợp giá giảm quá nhiều
 • Quản lý vốn dễ dàng
 • Quản lý rủi ro khi nhập lệnh

Khuyết điểm

 • Dễ nhầm lẫn giữa giá dừng (Stop-price) và giá giới hạn (Limit-price)
 • Không thể bán giá mong muốn trong khi đặt hàng.

Ví dụ

Giá BTC hiện tại là 10380 USDT và rủi ro của bạn là 380 USDT cho 1 BTC. Sau đó, bạn chỉ cần đặt lệnh giá dừng (Stop-price) là 10010 USDT và giá giới hạn là 10000 USDT

*Ghi chú: Do thị trường tiền mã hóa biến động khá cao nên khi đặt lệnh giới hạn dừng cần đặt giá dừng (Stop-price) phải chênh lệch một chút so với giá giới hạn (Limit-price) để tránh trường hợp lệnh không được được kêt hợp.

3. Đơn hàng OCO là gì?

Lệnh OCO hoặc “One Cancels the Other” (một lệnh hủy lệnh kia) cho phép bạn đặt hai lệnh cùng một lúc. Lệnh này là sự kết hợp của hai lệnh, một lệnh dừng và một lệnh giới hạn dừng, nhưng chỉ một trong hai lệnh có thể được thực hiện.

Nói cách khác, ngay sau khi một trong hai lệnh được thực hiện một phần hoặc toàn bộ, lệnh kia sẽ tự động bị hủy. Lưu ý rằng nếu một trong hai đơn đặt hàng bị hủy, đơn đặt hàng còn lại cũng bị hủy theo.

Khi giao dịch trên Sàn giao dịch Binance, bạn có thể sử dụng lệnh OCO như một hình thức cơ bản để tự động hóa giao dịch. Tính năng này cung cấp cho bạn tùy chọn đặt hai lệnh giới hạn cùng một lúc, điều này có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận và giảm lỗ của mình.

Tại sao sử dụng đơn đặt hàng OCO?

 • Lệnh OCO giúp bạn chốt lời và cũng có thể dừng lỗ chỉ với một lệnh.
 • Lệnh OCO khắc phục được nhược điểm của lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn.
 • Quản lý lệnh dễ dàng.
 • Hạn chế rủi ro khi vào lệnh.

Nhược điểm của OCO. đơn đặt hàng

 • Giá cả dễ nhầm lẫn

OCO. ví dụ lệnh

 • Trường hợp sử dụng lệnh mua: Giá BTC hiện là 9800 USDT. Bạn muốn mua BTC với giá 9500 USDT và đồng thời bạn cũng sẽ mua nếu BTC vượt qua mức kháng cự 10000 USDT (bạn tin rằng BTC sẽ tăng cao hơn nếu nó phá vỡ mức kháng cự).
 • Trường hợp sử dụng lệnh bán: BTC giá hiện tại 10000 USDT bạn muốn bán BTC 10500 USDT và đồng thời bạn sẽ bán BTC sẽ giảm nếu mức hỗ trợ bị phá vỡ 9900 USDT (bạn tin rằng BTC sẽ giảm mạnh nếu mức hỗ trợ đó vi phạm). viện trợ).

Lưu ý khi sử dụng OCO. yêu cầu

Từ ví dụ trên, bạn cần lưu ý rằng lệnh Dừng – giới hạn của bạn sẽ được kích hoạt tại thời điểm đạt đến giá Dừng (7.900). Tuy nhiên, giá giao dịch thực tế của đơn đặt hàng của bạn sẽ là Giá giới hạn (7.850).

Điều quan trọng, khi định giá bạn cần chú ý:

 • Lệnh mua: Giá giới hạn
 • Lệnh bán: Giá giới hạn> giá hiện tại> giá giới hạn dừng

4. Làm thế nào để sử dụng đặt hàng OCO?

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển đến giao diện Basic Exchange và tìm khu vực giao dịch như hình bên dưới. Nhấp vào “Lệnh dừng giới hạn” để mở menu thả xuống và chọn “OCO.”

Trên Binance, có thể đặt lệnh OCO dưới dạng một cặp lệnh mua hoặc bán. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các đơn đặt hàng OCO bằng cách nhấp vào dấu chấm hỏi.

Xem Thêm : Kiến thức nền dành cho người đầu tư vào Cryptocurrency (tiền điện tử)

Sau khi chọn tùy chọn OCO, một giao diện giao dịch mới sẽ được tải, như hình dưới đây. Giao diện này cho phép bạn thiết lập giới hạn và lệnh dừng giới hạn đồng thời.

5. Sử dụng lệnh OCO trên sàn giao dịch Binance

Sau khi đăng nhập Sàn giao dịch Binance trong chế độ Exchange cơ bản. Tiếp theo, nhấp vào Dừng-Giới hạn. Tại đây bạn sẽ thấy OCO, chọn OCO là bạn đã có thể đặt hàng rồi.

Như đã đề cập ở trên, một lệnh OCO sẽ là hai lệnh bao gồm lệnh giới hạn và lệnh giới hạn dừng. Cài đặt giá cho đơn đặt hàng OCO cũng phải có hai phần:
-Phần trên giống như lệnh giới hạn thông thường
-Phần bên dưới như một lệnh dừng giới hạn

Khi đặt hàng thành công sẽ có thông báo như hình bên dưới

Khi đặt hàng OCO sẽ có hai đơn hàng như hình bên dưới

Phần kết

Trên dây là bài báo “Đơn hàng OCO là gì? Tìm hiểu giao dịch tiền điện tử với lệnh OCO là gì?”Hy vọng sẽ mang đến cho bạn kiến ​​thức về lệnh OCO cũng như cách đặt lệnh OCO trên sàn giao dịch Binance.

Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học bổ ích nhất về kiến ​​thức đầu tư tài chính nói chung và tiền mã hóa nói riêng, cũng như những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm:

Nguồn: https://doctin247.net
Danh mục: Tài chính

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,332FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles